top of page
Cateม่วง.png

I-Sass On The Beach 2023: ฟังเพลง pop rock ยุค 60s 70s 80s ดื่มเบียร์เย็นๆ รับลมทะเลที่"ปราณ"กัน..

อัปเดตเมื่อ 19 มี.ค.

ชวนเที่ยวทะเลกันจ้า... หน้าร้อนของจริงกำลังจะมาถึง ถึงเวลาต้องชวนกันไปเที่ยวทะเลกันอีกแล้ว งาน I-Sass On The Beach 2023 ครั้งนี้โยกจากหัวหินไปไม่ไกลนัก ที่ไหนนั้นตามกันมาเลยครับ#วันเวลาและสถานที่จัดงาน งาน I-Sass On The Beach ปีนี้จะจัดที่ร้าน"มุมปราณ" (คลิกดูแผนที่) ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2566 สิ้นเดือนพอดี เราจะสนุกกันตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปเรื่อยๆจนถึงเที่ยงคืนกับ 3 วง
#ดนตรีสด3วง โดยวงเจ้าถิ่น "The Beach" จะเริ่มก่อนเพื่อเรียกน้ำย่อยสำหรับอาหารมื้อเย็นริมทะเล แล้วเป็นคิวของวงเจ้าภาพ I-Sass Play On มาพร้อมกับพี่แต๋ม ชรัส เฟื่องอารมณ์ หลังจากนั้นก็เป็นวงพันธมิตรไอแสส "The Vinyl" นำโดยพี่หมึก โรจน์ ควันธรรม แล้วมาจบกับวงเจ้าถิ่นอีกรอบจนถึงเที่ยงคืนครับ#เอาใจขาแด๊นซ์ ทางร้านขยายพื้นที่ให้แด๊นซ์กระจายงานนี้โดยเฉพาะ รับประกันความสนุกสนานกันอย่างเต็มอิ่มกับ 3 วง 4 โชว์ ด้วยแนวเพลงสากล pop rock ยุค 50s 60s 70s จนถึง 80s


#อาหารบุฟเฟต์ สำหรับอาหาร เราจัดเมนูบุฟเฟต์ให้ 7 เมนูกับ 1 เมนูขนมหวาน/ผลไม้ จะได้ไม่ต้องเสียเวลารอ เสิร์ฟต่อเนื่องยาว 3 ชั่วโมง(18.00-21.00 น.) หลังจากนั้นสั่งเองตามอำเภอใจแต่จ่ายเองต่างหาก ยกเว้นน้ำดื่มและน้ำแข็งจะมีเสิร์ฟให้ต่อเนื่อง (รูปด้านล่างมีทั้งเมนูบุฟเฟต์และเมนูตามสั่ง)


#สำหรับขาเหล้าไวน์ แต่สำหรับขาเหล้าและไวน์ จะมีค่าเปิดขวด 100 บาท ถ้าเป็นแบนคิดเพียง 50 โซดา 20 บาทครับ แต่ถ้าพร่องหายไปไม่ถึงครึ่งขวด ไม่คิดค่าเปิดครับ ส่วนเบียร์หาซื้อกินที่ร้านได้เลย


#ค่าบัตร ทั้งหมดที่สาธยายมา ทางเราคิดค่าบัตรเพียง 990 บาทเท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม มาเที่ยวชายทะเล มีงานปาร์ตี้รออยู่ เพลงเก่าที่คุ้นเคย ไหนจะได้เจอเพื่อนๆอีกด้วย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะจำกัดที่เพียง 120 ที่เท่านั้น ใครจองก่อน(พร้อมโอนเงิน) มีสิทธิ์ได้นั่งหน้าก่อนตามลำดับก่อนหลัง


#ที่พัก4ดาวราคาดี สำหรับที่พักนั้น ทางเรามีติดต่อกับทางโรงแรมระดับ 4 ดาวมองอยู่ติดชายหาดจำนวน 38 ห้องในราคาพิเศษ 1,300 บาทรวมอาหารเช้า ห่างจากสถานที่จัดงานเพียง 700 เมตร สามารถเดินเท้าเลียบหาดได้ เราจะให้ข้อมูลทั้งหมดหลังจากมีการจองบัตรเรียบร้อยแล้วเท่านั้น แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะทางเราไม่ได้จองห้องให้แต่ประการใด หรือถ้าจะหาที่พักเองก็ไม่ติดขัดครับ

(รูปห้องด้านล่างให้ราคาพิเศษสำหรับผู้ที่มาร่วมงาน รีบจองก่อนเต็มนะครับ)

#ช่องทางติดต่อ ติดต่อจองบัตรได้ที่ 0802682220 และตามข่าวสารอย่างละเอียดผ่านไลน์แอดของ we love โดยเพิ่มเพื่อนไอดีไลน์: @welove


วี welove / 14 March 2023


0 ความคิดเห็น
bottom of page