top of page

เมื่อเอลวิสหญิงเมืองไทยรีวิวภาพยนตร์ "Elvis ฉบับ 2022"

แนะนำ น้อง Molly (Elvis Little Sister)

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำน้องมอลลี่ (Molly) หรือน้องมายด์ก่อนที่เราจะไปชมคลิปที่เธอรีวิวภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่องล่าสุดของ Elvis (2022) กัน

น้องมายด์ถือเป็นเอลวิสเมืองไทยฝ่ายหญิงที่เป็นที่ยอมรับในวงการคนนิยมเพลงสากลโดยเฉพาะแฟนเพลงเอลวิสในเมืองไทย  เธอเคยขึ้นแสดงบนเวทีร่วมกับเอลวิสเมืองไทยหลายต่อหลายท่าน ด้วยลีลาการเต้น สำเนียงชัดถ้อยชัดคำ  เธอเริ่มฉายแววตั้งแต่อายุ 5 ขวบจวบจนปัจจุบันอายุ 28 ปีเธอก็ยังศรัทธาในตัวเอลวิสไม่มีเสื่อมคลาย

ด้วยเหตุนี้ผมจึงมั่นใจว่า การรีวิวภาพยนตร์เรื่อง Elvis (2022) ของน้องมายด์จึงเต็มไปด้วยคุณภาพเพราะรู้จริง อีกทั้งยังคัดสรรหาภาพ เพลงประกอบ ข้อมูลอ้างอิงต่างๆ และตัดต่อ เรียงลำดับเนื้อหาที่นำเสนอด้วยตัวเองทั้งหมด  จึงทำให้การรีวิวครั้งนี้ดูน่าสนใจ สนุก น่าติดตาม และทำให้รู้ข้อมูลเชิงลึกบางเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน  ประกอบกับการเล่าเรื่องของเธอฟังเป็นธรรมชาติ เป็นกันเอง ไม่น่าเบื่อ และมีลำดับขั้นตอน  (คลิปรีวิวอยู่ด้านล่างสุด)

ด้วยเหตุนี้ผมจึงอดไม่ได้ที่จะแนะนำการรีวิวครั้งนี้ให้หลายๆคน ผมจึงนำคลิปนี้มาแบ่งปันให้ชมกัน  ชมแล้วถ้าชอบใจก็อย่าลืมให้กำลังใจ คอมเม้นต์ใต้คลิปในยูทูปของเธอ (คลิกเข้าไปดูในยูทูปของเธอ)

 

ใครชมแล้ว ลองไปอ่านความเห็นของผู้ที่ได้ชมคลิปนี้ก่อนหน้านี้ มีแต่เสียงชื่นชม หวังว่าคลิปนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุข ความเพลิดเพลินใจ และทำให้หลายคนต้องกลับไปหาชมภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมก็คงต้องหาโอกาสชมในรูปแบบอื่น..งั้นไปชมคลิปรีวิวของน้องมายด์กันเลยครับ ผมนำมาให้ชม 2 เวอร์ชั่น (ไทยกับอังกฤษ)

ความเห็นจากผู้ที่ได้ชมคลิปรีวิวของน้องMolly

ความเห็นที่ 1

เป็นรีวิวที่น่าสนใจและดูเพลินมากเลยค่ะ มอลลี่เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่มีความรู้มาก ไม่ใช่แต่เรื่องเอลวิส แต่เรื่องประวัติศาสตร์หรือเกร็ดความรู้ก็มีสอดแทรกกับทางรีวิวด้วย เราก็รักและชอบเพลงเอลวิสมากค่ะ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจว่าหนังจะดีหรือเปล่า แต่พอมาดูรีวิวแล้ว ต้องไปดูแน่ๆค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็นที่ 2

เป็นรีวิวที่ดีมากๆเลยค่ะคุณมอลลี่ ฟังเข้าใจง่าย น้ำเสียงน่าฟังมากๆ เลยค่ะ ทำให้รู้สึกอยากไปดูหนังเรื่องนี้เลยค่ะ น่าติดตามมากๆเลย เป็นกำลังใจให้ทำรีวิวออกมาอีกเรื่อยๆนะคะ

ความเห็นที่ 3

Austin เล่นดีมาก + สงสาร Elvis +ผู้พันเห็นแก่ตัว

ความเห็นที่ 4

รีวิวได้ยอดเยี่ยมมากครับ

ความเห็นที่ 5

ผมได้ดูรีวิวสำหรับภาพยนต์เรื่องเอลวิสมาเยอะมากอีกทั้งผมเองก็เป็นแฟนเพลงเอลวิสด้วยเช่นกัน ต้องยอมรับเลยว่าคุณมอลลี่ทำรีวิวนี้ออกมาได้ดีเยี่ยมและสมบูรณ์แบบมากๆจริงๆครับ

bottom of page